728x90 AdSpace

Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

Cách làm chảy chocolate


Bổ sung thêm một “bí kíp” làm  chảy chocolate cho  đây. Không phải là đun cách thủy đâu nhá!

Chỉ cần có:
    
Chocolate
Kem tươi (whipping cream)
Mách nhỏ đây:
Tỉ lệ kem tươi và chocolate là 30-50 hoặc 50-50 tùy theo mục đích sử dụng nhé!
- Nếu thay kem tươi bằng sữa thì phải giảm lượng sữa đi đấy
Thực hiện nào!
 
Bước 1:
Thái nhỏ chocolate.
 
 
 
 
Bước 2:
Đun nóng kem tươi.
 
 
Bước 3:
Đổ kem tươi vào chocolate đã thái nhỏ.
Để yên khoảng 3’phút ná.
 
Bước 4:
Dùng thìa khuấy thật nhanh vào. Gấp, gấp!
 
Đến khi chocolate tan ra hết là ok!
Mách nhỏ nào: Nếu ngại đun kem tươi, teens có thể đổ kem vào chocolate đã thái nhỏ rồi cho vào vi sóng khoảng 30 giây, sau đó bỏ ra quấy mạnh. Cứ làm đi làm lại như thế vài lần đến khi chocolate tan hết.
Chocolate chảy đã sẵn sàng rồi! Giờ thì “teens” tha hồ mà “nghịch” ná!

 
 
Trái tim "lấp lánh" yêu thương... 
 
Đỉnh cao của nghệ thuật!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm chảy chocolate Rating: 5 Reviewed By: Một Cuộc Đời
lên đầu